Chơi StarCraft II có bản quyền miễn phí

9/08/2011


Anh em nhanh tay đăng ký chơi Free nào, nhanh kẻo hết hạn.

Link Free: https://us.battle.net/account/sc2/starter-edition/

Blizzard Entertainment, Inc vừa qua đã chính thức cho phép người dùng chơi StarCraft II có bản quyền miễn phí với phiên bản StarCraft II đặc biệt mang tên: StarCraft II: Starter Edition.

StarCraft II Starter Edition là phiên bản miễn phí hoàn toàn mới của StarCraft II, mang đến cho người dùng với tài khoản Battle.net và kết nối Internet cơ hội để thử nội dung đánh đơn (single-player) và multiplayer trong StarCraft II: Wings of Liberty.

Không giống với phiên bản dùng thử của StarCraft II, phiên bản Starter Edition không có giới hạn thời gian và cung cấp cho người chơi nội dung chơi phong phú hơn.

StarCraft 2: Starter Edition cho phép người dùng chơi các nội dung dưới đây một cách hoàn toàn miễn phí:

4 nhiệm vụ đầu tiên của StarCraft II: Wings of Liberty
2 Challenges (thử thách) đầu tiên: Tactical Command và Covert Ops.
Truy cập vào chủng tộc terran trong Custom Games và Single-Player vs. AI.
Truy cập vào một trong những map sau:
Xel’Naga Caverns
Shattered Temple
Discord IV
High Orbit

Bất kỳ diễn biến của chiến dịch và những thành tựu mà bạn đạt được khi chơi StarCraft 2: Starter Edition đều sẽ được tự động lưu lại vào tài khoản Battle.net của bạn, và nó sẽ được giữ lại kể cả khi bạn nâng cấp từ phiên bản Starter Edition lên phiên bản đầy đủ (trả phí) của StarCraft 2: Wings of Liberty.

Các bạn có thể tải miễn phí phiên bản StarCraft II: Starter Edition và đăng ký cho riêng mình một tài khoản Battle.net tại link trên.

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments